TẬP ĐOÀN PHÚC YÊN PROSPER

TẬP ĐOÀN PHÚC YÊN PROSPER

TẬP ĐOÀN PHÚC YÊN PROSPER

TẬP ĐOÀN PHÚC YÊN PROSPER

TẬP ĐOÀN PHÚC YÊN PROSPER
TẬP ĐOÀN PHÚC YÊN PROSPER

Địa ốc Sài Gòn- Gia Định: Khởi công dự án giai đoạn II khu nhà ở Thới An

Theo Công ty CP Địa ốc Sài Gòn - Gia Định, dự án giai đoạn II khu nhà ở phường Thới An có tổng diện tích 15 ha, với tổng vốn đầu tư trên 792 tỷ đồng bao gồm: khu chung cư nhiều khối (5 tầng, 12 tầng và 15 tầng), khu nhà ở tầng thấp, trường mẫu giáo, trường cấp 1, cấp 2, khu chợ thương mại dịch vụ…

dia oc sai gon gia dinh khoi cong du an giai doan ii khu nha o thoi an
Ban lãnh đạo của Địa Ốc Sài Gòn - Gia Định thực hiện nghi thức khởi công dự án

Phát biểu tại buổi lễ, bà Châu Thị Mỹ Linh - Tổng Giám đốc công ty CP Địa Ốc Sài Gòn - Gia Định cho biết, qua quá trình nghiên cứu, khảo sát thực tế, việc chọn phường Thới An, quận 12 là điểm đầu tư tiếp theo trong kế hoạch mở rộng thị trường của Công ty là sự lựa chọn đúng đắn, nhằm tạo ra một khu dân cư hiện đại tại TP. Hồ Chí Minh.

“Dự án khu dân cư Thới An là một dự án đầu tư trọng điểm của Công ty Địa ốc Sài Gòn -Gia Định trong năm 2019 và cũng là công trình quan trọng của quận 12. Đây sẽ là khu nhà ở hiện đại dành cho người có thu nhập thấp với hệ thống hạ tầng đồng bộ, thuận tiện cho sinh hoạt của cư dân” bà Linh nhấn mạnh.

Khu dân cư Thới An có vị trí rất thuận lợi khi chỉ cách Quốc lộ 1A 1km, cách trung tâm TP. Hồ Chí Minh khoảng 15 km, cách Sân bay Tân Sân Nhất khoảng 10 km, cách thị xã Dĩ An (Bình Dương) 15km.

Ông Phan Văn Vũ - Phó Chủ tịch phường Thới An, quận 12 cho biết, phường Thới An có diện tích hơn 500 ha, gồm 26.020 nhân khẩu, hiện nay với tốc độ đô thị hóa, các địa bàn trên quận 12 nói chung và phương Thới An nói riêng rất cần các nhà đầu tư các dự án khu nhà ở. Việc Công ty cổ phần Địa ốc Sài Gòn - Gia Định tổ chức lễ khởi công dự án giai đoạn II khu nhà ở phường Thới An, quận 12, người dân và chính quyền địa phương rất vui mừng và phấn khởi. Chính quyền địa phương sẽ luôn đồng hành cùng công ty làm sao sớm đưa dự án này vào hoạt động sớm để phục tốt nhất cho người dân.

Dương Lài

 

 

google-site-verification: google3d0fbfe08f6ec79d.html