TẬP ĐOÀN PHÚC YÊN PROSPER

TẬP ĐOÀN PHÚC YÊN PROSPER

TẬP ĐOÀN PHÚC YÊN PROSPER

TẬP ĐOÀN PHÚC YÊN PROSPER

TẬP ĐOÀN PHÚC YÊN PROSPER
TẬP ĐOÀN PHÚC YÊN PROSPER

Tuyển dụng

 LỰA CHỌN VÀ ĐỒNG HÀNH

Hơn 15 năm hình thành và phát triển, Ban Lãnh đạo luôn định hướng xây dựng Tập đoàn trở thành nơi làm việc lý tưởng nhất cho tất cả cán bộ nhân viên (CBNV). Thực hiện sứ mệnh “xây dựng nơi mơ đến - chốn mong về”, Tập đoàn luôn cố gắng nâng cao chất lượng cuộc sống và tinh thần của toàn bộ CBNV thông qua những chính sách nhân sự tốt nhất trên thị trường. Tại Tập đoàn, sự nghiệp của bạn sẽ được phát triển bền vững cùng với sự lớn mạnh không ngừng của Tập đoàn.

 

 

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP - NĂNG ĐỘNG

Tập đoàn luôn tạo mọi điều kiện để CBNV phát huy hết khả năng của mình và khuyến khích học hỏi, trau dồi kiến thức nhằm đảm nhận những trọng trách cao hơn để có thể cống hiến và gắn bó lâu dài với Tập đoàn. Trong tập thể Tập đoàn đoàn kết và vững mạnh, tất cả mọi CBNV luôn được tôn trọng, lắng nghe và chia sẻ. Mọi nỗ lực và thành quả của các bạn đều được Tập đoàn ghi nhận và khen thưởng công bằng. Mỗi CBNV đều cảm nhận được mình là một mắt xích quan trọng đóng góp vào thành công chung dù ở bất cứ phòng ban, bộ phận nào.

 

 

HỆ THỐNG LƯƠNG THƯỞNG CẠNH TRANH

Tiền lương: tương xứng với vị trí công việc và năng lực. Bậc lương được xác định dựa trên mức độ phức tạp và tầm quan trọng của từng vị trí trong mối tương quan với các vị trí khác trong Tập đoàn. Tăng lương: định kỳ hàng năm căn cứ vào nhu cầu, tính chất công việc, tình hình hoạt động, quản lý kinh doanh của Tập đoàn và mức độ hoàn thành công việc của CBNV. Ngoài ra, CBNV có thành tích xuất sắc và những đóng góp tích cực có thể được Tập đoàn nâng lương trước thời hạn. Chi thưởng: tiến hành thưởng quý và thưởng năm đối với tất cả CBNV Tập đoàn. Quy định khen thưởng, tiêu chuẩn xét thưởng và mức thưởng sẽ được quy định cụ thể theo từng năm trên cơ sở kết quả hoạt động quản lý, kinh doanh của Tập đoàn, Phòng ban/Đơn vị và mức độ hoàn thành công việc của từng CBNV.

 

 

CHÍNH SÁCH PHÚC LỢI HẤP DẪN

Quan điểm nguồn nhân lực là một trong những yếu tố then chốt đảm bảo sự phát triển bền vững, Tập đoàn cam kết mang đến chính sách phúc lợi và đãi ngộ hấp dẫn cho tất cả CBNV.

- Thưởng vào các ngày lễ lớn trong năm căn cứ vào tình hình kinh doanh thực tế.
- Khám sức khoẻ định kỳ và các khoản bảo hiểm theo quy định Pháp luật.
- Chính sách chăm lo đời sống CBNV: quà sinh nhật, quà Tết Nguyên đán, Trung thu, hiếu hỉ, thai sản, thăm hỏi, …
- Phụ cấp ăn trưa, đi công tác, phương tiện đưa đón, hỗ trợ điện thoại, đồng phục CBNV, …
- 12 ngày phép/năm theo quy định Pháp luật và chương trình du lịch nghỉ mát hàng năm để tái tạo sức lao động.
- Hoạt động thể thao cho CBNV giao lưu và rèn luyện sức khoẻ.
- Chiết khấu mua nhà cho CBNV có thâm niên làm việc liên tục tại Tập đoàn từ 03 năm trở lên.

 

 

ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN NGHỀ NGHIỆP

Tập đoàn tin rằng đầu tư cho đào tạo là đầu tư cho sự thành công trong tương lai. Do đó, làm việc tại Tập đoàn, bạn sẽ có một lộ trình nghề nghiệp rõ ràng được định hình từ những chương trình đào tạo phù hợp nhất với mục tiêu bản thân. Hoạt động đào tạo được tổ chức thường xuyên nhằm xây dựng và phát triển nguồn nhân lực đủ về số lượng với chất lượng chuyên môn cao đáp ứng yêu cầu công việc. Đồng thời, tạo cơ hội cho CBNV phấn đấu, thăng tiến thông qua việc tự học tập và rèn luyện. Các chương trình đào tạo bao gồm:

- Đào tạo văn hoá hội nhập cho tất cả CBNV.
Đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ để nâng cao tay nghề cho CBNV.
Đào tạo tập trung các khoá kỹ năng mềm ngắn hạn và dài hạn.
Đào tạo kế thừa.

 

 

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

Tập Đoàn Phúc Yên Prosper đang tìm kiếm, tổ chức nhiều đợt tuyển dụng ứng viên có kinh nghiệm nhằm đáp ứng yêu cầu tăng trưởng, phát triển, bổ sung kịp thời nguồn nhân lực chất lượng cao, có chế độ ưu đãi vượt trội về mức lương hấp dẫn cũng như chính sách trọng dụng để thu hút nhân tài, ứng viên có kinh nghiệm trong các tổ chức lớn, có trình độ chuyên môn cao với khả năng ứng dụng, phân tích tổng hợp, dự báo cùng với sự am hiểu về pháp luật cũng như có khả năng linh hoạt, độc lập xử lý các vấn đề.

 

HỒ SƠ BAO GỒM:
- Đơn xin việc kèm theo ảnh mới nhất.
- Bảng tóm tắt quá trình làm việc trước đây.
- Sơ yếu lý lịch, chứng minh nhân dân, hộ khẩu, các văn bằng chứng chỉ có liên quan.
- Vui lòng ghi rõ vị trí ứng tuyển bên ngoài hồ sơ. Tập đoàn sẽ không trả lại hồ sơ trong trường hợp ứng viên không đạt yêu cầu.

 

YÊU CẦU CHUNG:
- Có khả năng làm việc độc lập và theo nhóm.
- Chịu được áp lực cao trong công việc.
- Khả năng truyền đạt, giao tiếp, thuyết phục.
- Khả năng lãnh đạo, năng lực chuyên môn giỏi, khả năng xử lý, giải quyết tình huống tốt.
- Ưu tiên ứng viên làm việc trong lĩnh vực xây dựng, bất động sản, quản lý dự án, luật, kinh doanh, ... hoặc các vị trí tương đương.

 

QUYỀN LỢI:
- Lương thưởng hấp dẫn, cơ hội thăng tiến cao.
- Môi trường làm việc ổn định và chuyên nghiệp.
- Hưởng các chế độ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp và các phúc lợi có liên quan theo quy định Tập đoàn và Pháp luật hiện hành.

 

 
google-site-verification: google3d0fbfe08f6ec79d.html